CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS AN HÒA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giam hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS An Hòa đã tổ chức buổi toạ đàm về chuyên đề “Vai trò của Giáo viên nữ trong phong trào thi đua Giỏi việc nước đảm việc nhà”. Tham dự buổi tọa đàm có toàn thể nữ công chức, viên chức của trường

Tại buổi tọa đàm, chị em đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại Ngày nay, trong thời đại hội nhập với thế giới, người phụ nữ được giải phóng khỏi những định kiến, ràng buộc từ ngày xưa. Người phụ nữ ngày nay có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị, bên cạnh đó vẫn phải gánh vác công việc gia đình. Vậy làm thế nào để người phụ nữ có thể vừa duy trì được mối quan hệ gia đình bền chặt, một tổ ấm hạnh phúc vừa đảm đương tốt công việc ngoài xã hội. Đây là mục đích chính của buổi tọa đàm.