Hoạt động Tuyên truyền “ Ngày thứ hai pháp luật”

Sáng ngày 18/2 /2019  Công an phối hợp Phòng Tư pháp và Huyện đoàn Tam Nông đến tuyên truyền cho học sinh và giáo viên trường THCS An Hòa.

Tham dự buổi tuyên truyền có Đại úy Võ Văn Tình, cán bộ Đội xây dựng phong trào BVANTQ của  công an huyện Tam Nông, đồng chí Võ Thùy Nga công chức Phòng Tư pháp huyện, đồng chí Lê Thị Kiều Nga Ủy viên Thường vụ huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Hoàng Diễm Phương, xã đoàn An Hòa cùng 513 giáo viên và học sinh trường THCS An Hòa.

Qua nội dung tuyên truyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho  học sinh tiếp cận kiến thức, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nâng cao nhận thức về An toàn Giao thong, phòng chống ma túy , bạo lực học đường, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường.