Họp PHHS sơ kết HKI năm học 2018-2019

1. Tóm tắt: Sáng ngày 13/01 /2019 tại trường THCS An Hòa, đã tổ chức họp PHHS toàn trường để  Sơ kết HKI – năm học 2018-2019.
  2. Tin chi tiết:
  3. Sáng ngày 14/01 /2019 tại trường THCS An Hòa, đã tổ chức họp PHHS toàn trường để  Sơ kết HKI – năm học 2018-2019 nhằm báo cáo với PHHS những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi họp có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể phụ huynh  học sinh nhà trường.

Trong buổi họp, Giáo viên chủ nhiệm, nêu rõ nội dung trình bày vấn đề học tập, hạnh kiểm, sinh hoạt của các em. Nêu ra những điểm tích cực và tiêu cực của mỗi em học sinh.Tham khảo ý kiến của phụ huynh về tình hình học tập, hạnh kiểm của các em học sinh. Phối hợp với phụ huynh đưa ra những phương pháp vừa nhẹ nhàng vừa nghiêm khắc, động viên những em học sinh nghèo vượt khó thông qua sự hỗ trợ tài chính của giáo viên và tập thể phụ huynh. Khuyến khích một số em học sinh yếu cố gắng học khá, học giỏi khi đưa ra những phần thưởng. Thầy cô chủ nhiệm đề nghị phụ huynh nên quan tâm đến việc học của các em nhiều hơn, chú ý rèn luyện cách ứng xử của một số em cá biệt. Bên cạnh đó Giáo viên chủ nhiệm lưu lại các số điện thoại của phụ huynh để giáo viên tiện liên lạc.

Phụ huynh đã trao đổi cởi mở, góp ý chân thành, hợp tác nhiệt tình với thầy cô chủ nhiệm. Buổi họp PHHS sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của PHHS.