LỄ SƠ KẾT HKI- NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; Sáng ngày 14/01 /2019  tại trường THCS An Hòa, đã diễn ra lễ Sơ kết HKI – năm học 2018-2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Bà Ngô Thị Phi Phụng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  “Báo cáo sơ kết học kì I”.

Trong bài phát biểu, Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được như: học lực của học sinh loại khá giỏi  đạt gần 40%, hạnh kiểm loại khá Tốt đạt gần 98%. Kết quả các hội thi, kỳ thi của học sinh cấp huyện  trường có 19 giải HS giỏi cấp huyện ( 11 giải hội thi,  9 giải kỳ thi); về tập thể có 1 giải Hội thi Sáng tạo TTNNĐ. Cấp Tỉnh trường đạt 1 giải Nhì Hội thi Tuyên truyền viên Giỏi; 1 giải khuyến khích Hội thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật. Về Giáo viên trường được Sở GD khen thưởng thành tích  Vì sự tiến bộ của Phụ nữ.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho  các giáo viên, nhân viên đạt thành tích trong phong trào thi đua đợt 2.

Nhà trưởng cũng trao thưởng các chi đội xuất sắc trong phong trào thi đua HKI , 09 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, 4 em học sinh đạt giải Hội thi Sáng tạo TTNNĐ.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019  đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới