Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh quý I năm học 2021-2022

YOUR FREE TIME ACTIVITIES” – Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh – THCS An Hòa tháng 03/2022

Chiều ngày 31/03/2022, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS An Hòa đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề “Your free time activities”. Buổi sinh hoạt đã thu hút và tạo sự thích thú cho tất cả các thành viên và thầy cô tham gia.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên câu lạc bộ rất hào hứng và sôi nổi tham gia nhiều trò chơi thú vị liên quan đến chủ đề “Your free time activities” dưới sự dẫn dắt khéo léo của 2 MC Tâm Phúc và Như Bình với sự hướng dẫn của cô Trần Ngọc Quí – chủ nhiệm câu lạc bộ. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ với bài hát “Dance Monkey”.

clb tieng anh
Tiếp theo, các thành viên trong câu lạc bộ đã cùng nhau tham gia các trò chơi “Simon say”, “Guessing game”.
Sau những giây phút vui vẻ khi tham gia trò chơi, các thành viên câu lạc bộ chia thành các nhóm nhỏ, thảo luận và trình bày về chủ đề “Your free time activities” theo hình thức cá nhân và nhóm. Tổng kết buổi sinh hoạt, các phần quà đã được trao cho các cá nhân và nhóm có những câu trả lời đúng và thắng trong các trò chơi.

clb tieng anh 2Thành viên câu lạc bộ trình bày về chủ đề  “Your free time activities”.

clb tieng anh 1Các thành viên câu lạc bộ được nhận quà.

Chương trình đã khép lại với bài hát “Sing a song goodbye” được tất cả các thành viên câu lạc bộ thể hiện và lời giới thiệu của Ban chủ nhiệm về hành trình tiếp theo của CLB với hi vọng tiếp tục có được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên và hy vọng CLB sẽ mang những hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn nhất đến các thành viên.
Câu lạc bộ tiếng Anh là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích và muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, và hoạt động đội – nhóm. Câu lạc bộ luôn tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện, hòa đồng để các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân mình tốt nhất. Hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ đã có ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh nói riêng và tham gia hoạt động ngoại khóa của học sinh trường THCS An Hòa nói chung.

-Tổ Ngoại ngữ – Năng khiếu-