TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Ngày 13/9/2018, lúc 14h tại Phòng truyền thống, trường THCS An Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Trong hội nghị,  Ban Giám hiệu đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị trước đó và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học.

Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua; nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học mới; dự thảo bản giao ước thi đua ; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học tiếp theo.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Giáo viên, nhân vien của trường đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Để đạt được những chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tập thể nhà trường cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.