TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Sáng ngày 03/4/2022, đư­ợc sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội Trường Trung học cơ sở An Hòa tiến hành Đại hội Liên đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra ph­ương h­ướng chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ 2021 – 2022 và bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.

Picture1Ảnh Quang cảnh diễn ra Đại hội.

Tham dự Đại hội có thầy Đặng Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban phụ trách Đội và 36 bạn  đội viên ­ưu tú của 12 chi đội cũng về tham dự đông đủ.
Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến việc tổ chức các hoạt động, phong trào của Đội. Nhưng dưới sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã đi vào chiều sâu với những nội dung và hình thức được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng chủ đề, chủ điểm của tuần, tháng. Qua đó, giúp các em đội viên thêm tự hào về truyền thống nhà trường, thêm yêu quê hương, biển đảo, đất nước, tự hào là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Picture2Ảnh Bạn Lê Thị Ngọc Hân – LĐ phó thông qua báo cáo tổng kết.

Picture3Ảnh Đại hội tiến hành bỏ phiếu.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021 và dự thảo về ph­ương h­ướng, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021 – 2022 với nhiều chương trình, hoạt động và chỉ tiêu thực hiện phù hợp và thiết thực. Căn cứ hướng dẫn thực hiện điều lệ Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, tình hình thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhà trường, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới với 09 thành viên gồm 01 Liên đội trưởng, 02 Liên đội phó và 06 ủy viên.
Thành công của Đại hội lần này đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu và hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các bạn Đội viên.

Picture4Ảnh BCH Liên đội nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.

Bước sang nhiệm kỳ mới, với chủ đề “Thiếu nhi Tam Nông – Học tốt, chăm ngoan – Vui khỏe, an toàn”, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội Trường THCS An Hòa hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh.

Tổng phụ trách
Phan Hồng Thái