TỔNG KẾT PHONG TRÀO NUÔI HEO ĐẤT TRƯỜNG THCS AN HÒA

Nhằm tổng kết lại một năm phát động phong trào nuôi heo đất, làm động lực cho các năm tiếp theo hoạt động hiệu quả hơn. Sáng ngày 03/ 05/2021, trường THCS An Hòa đã tổ chức buổi đập heo đất dưới sự tham dự của Ban giám hiệu trường, tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm và đại diện học sinh các khối lớp 6,7,8,9.

heo dat

Phong trào đập heo đất diễn ra trong tình hình dịch COVID bùng phát nên phong trào diễn ra trong thời gian ngắn, mỗi chi đội cử đại diện 3 học sinh đập heo và thực hiện giãn cách dưới sự chí huy của tổng phụ trách Đội. Mặc dù vậy, nhưng học sinh tham gia nuôi heo rất tích cực. Tổng số tiền nuôi heo của các chi đội hơn 40 triệu đồng.

Số tiền quyên góp được sẽ dùng để hỗ trợ y tế, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em được tiếp tụp học tập, giúp gia đình bớt gánh nặng trong cuộc sống. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực mà trường đã duy trì trong nhiều năm qua.

Góp phần vào thành công chung của phong trào nuôi heo đất nói trên, không thể không kể đến sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Ban giám hiệu trường;sự nhiệt huyết của Thầy tổng phụ trách Đội; sự tận tâm tận tình của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm; sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh các khối lớp.

Qua phong trào nuôi heo đất nhằm giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, lòng yêu thương biết san sẻ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong học tập, cuộc sống mà trường THCS An Hòa đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh khác của buổi đập heo đất năm học 2020 – 2021:

heo dat 2 heo dat 1 heo dat

heo dat 3