Trường THCS An Hòa tham dự Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại UBND huyện Tam Nông

Ngày 07/03 /2019, Đội tuyên truyền của Trường THCS An Hòa tham dự buổi Họp mặt  Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nói chuyện chuyên đề “ Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái”. Đội tuyên truyền của Trường THCS An Hòa trình diễn tiểu phẩm “Gái trai đều tốt”, với chủ đề phê phán tư tưởng lạc hậu trọng nam, khinh nữ của một bộ phận người dân.

Buổi họp mặt diễn ra tại UBND huyện Tam Nông do hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Nông tổ chức.  Nội dung các chuyên đề nói về việc góp phần xây dựng các gia đình trở thành mái ấm an toàn cho phụ nữ và trẻ em, xây dựng các cộng đồng trở thành cộng đồng văn minh mà ở đó phụ nữ và trẻ em được sống và phát triển trong một môi trường an toàn.