Trường THCS An Hòa tổ chức Khai Giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 5-9/2019 lễ khai giảng năm học 2019-2020, cũng là “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, được tổ chức tại trường THCS An Hòa

Đến dự lễ Khai giang có Đồng chí Đặng Kim Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng BanTuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Tam Nông. Đồng chí  Lộ Văn Chậm , Bí thư Đảng ủy xã An Hòa các ban ngành đoàn thể xã cùng Toàn thể giáo viên học sinh của trường

Chương trình khai giảng có các nghi thức như: chào đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca. Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua Lãnh đạo địa phương đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch Nước gửi các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Bước vào năm học mới 2019-2020, trường sẽ tiếp tục tập trung thực hiện văn bản chỉ đạo của cấp trên đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT và hoàn thành các điều kiện để triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020 – 2021; và các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.