Tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông

Sáng nay , trường THCS An Hòa đã tổ chức hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2017 với 484 học sinh và 32 cán bộ giáo viên nhân viên tham gia. Hoạt động gồm các nội dung
– Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
– Cảnh báo các nguy cơ, hành vi vi phạm thường gặp, nguyên nhân, hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông trong cộng đồng, trường học.
– Tuyên truyền các thông điệp về an toàn giao thông từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, Luật giao thông đường thuỷ nội địa.
– Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, thực hiện văn hóa giao thông.
– Tuyên truyền về các lỗi vi phạm thường gặp, các nguyên nhân dẫn đến các lỗi vi phạm, tai nạn giao thông.
Bên cạnh đó nhà trường cũng treo băng ron tuyên truyền với khẩu hiệu”+ Phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn để bảo vệ chính mình;”