Viếng nghĩa trang liệt sỹ biên giới tây nam nhân ngày 22/12

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Giáo dục học sinh tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống đấu tranh của dân tộc;

IMG_20191219_182148 IMG_20191219_182133

Sáng ngày 22/12/2019, Liên đội Trường THCS An Hòa tổ chức cho đội viên tham gia viếng nghĩa trang liệt sỹ biên giới tây nam tại xã phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Tại nghĩa trang giáo viên, học sinh Trường THCS An Hòa được thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sát sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, với tình cảm và trách nhiệm trong việc chăm lo các phần mộ liệt sĩ, tại đây thầy và trò nhà trường đã vệ sinh quang cảnh và thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

Qua hoạt động tổ chức cho học sinh “Viếng nghĩa trang liệt sỹ” Học sinh thấm nhuần tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, giúp học sinh tự hào về truyền thống bảo vệ tổ quốc của ông cha ta, từ đó giúp các em cố gắn hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò, giỏi, người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đặng Vũ Khanh