Trường THCS An Hòa tổ chức Hội trại kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã An Hòa, Phòng GDĐT Tam Nông ngày 23/3/2019 Trường THCS An Hòa tổ chức chuỗi hoạt động Hội trại kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.

Mục đích của Hội trại nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm cho đội viên học sinh. Đồng thời tạo sự đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động Đoàn, Đội, tiếp tục trang bị những kỹ năng, kiến thức cơ bản, cần thiết cho đội viên học sinh để đáp ứng yêu cầu công tác Đội hiện nay, hoạt động đảm bảo an toàn, sôi nổi, đáp ứng được những nội dung chuyên môn, những yêu cầu cần thiết trong công tác Đội.

Hội trại kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019 gồm các nội dung : Tuyên truyền, kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kiểm tra chuyên hiệu Chương trình RLĐV, Thi thực hành các kĩ năng đội viên; Hội chợ Ẩm thực, Giao lưu văn nghệ – Lửa trại hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự các hoạt động chào mừng, có toàn thể giáo viên nhân viên trường THCS An Hòa.