Hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2022

GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NỮ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2022

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022),  nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức viên chức và người lao động trong Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2022 từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc.  Việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài không chỉ để tôn vinh và quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam, mà còn giúp khơi dậy niềm tự hào, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt. Áo dài Việt Nam đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau nhưng đây vẫn là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh đầy đủ vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Không chỉ là trang phục truyền thống, áo dài còn thể hiện những giá trị tốt đẹp về đạo đức, thẩm mỹ. Đối với phụ nữ, chiếc áo dài là trang phục tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch. Ngày nay phụ nữ Việt vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua chiếc áo dài. Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hộitrình diễn mang lại sự trang trọng, lịch sự….

z3259508268642_adfdc9d52a656588054d8a7a604005b3

Với mong muốn gìn giữ nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam và nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam, giáo viên, nhân viên nữ trường THCS An Hòa hân hoan trong trang phục áo dài truyền thống đến trường thực hiện nhiệm vụ của mình.