Tổ chức Hoạt động chào mừng 35 năm ngày NGVN, kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Sáng ngày 18/11/2017 trường THCS An Hòa đã long trọng tổ chức Hoạt động chào mừng 35 năm ngày NGVN, kỷ niệm 30 năm thành lập trường.
Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo Tam Nông, lãnh đạo Đảng ủy, UB, HĐND và các đoàn thể của xã An Hòa. Các Hiệu trưởng, các giáo viên đã về hưu và chuyển ngành, đông đảo PHHS và cựu học sinh qua các khóa học cũng đã về tham dự.
Trong buổi họp mặt bà Ngô Thị Phi Phụng đã ôn lại truyền thống ngày NGVN cũng nhưng ôn lại truyền thống 30 năm thành lại trường.Trường đã phát thưởng cho các giáo viên có thành tích cấp huyện cấp tỉnh; tổ chức trao quà lưu niệm cho GV vể hưu và chuyển ngành.
Đặc biệt , cựu học sinh khóa học 1997-2001 đã trao tặng nhà trường một màn hình TV 50 inch để phục vụ công tác giảng dạy.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng vui tươi và đã thành công tốt đẹp.Cuối buổi họp mặt các khách dự đã chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.