TỔ CHỨC SƠ KẾT HKI

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017- 2018, sáng nay, ngày 15/01/2018 trường THCS An Hòa đã tổ chức Sơ kết HKI
Sáng ngày ngày 15/01/2018 trường THCS An Hòa đã tổ chức Sơ kết HKI. Tham dự có toàn thể Giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

Trong buổi lễ Thầy Phó Hiệu trưởng Huỳnh Thanh Hoàng đã thông qua báo cáo sơ kết Học kỳ I , đề ra phương hướng học kỳ II cho năm học 2017-2018 với các nhiệm vụ trọng tâm như :

1. Tiếp tục thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao theo chỉ đạo của lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương.
2. Thực hiện tốt và cải tiến phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, có kế hoạch giải pháp tích cực hơn để nâng cao chất lượng dạy học
3. Tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện để đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
4. Tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh yếu kém, giúp học sinh yếu kém lên trung bình, khá.
5. Duy trì và phát huy trường đạt chuẩn quốc gia, duy trì đạt chuẩn phổ cập GDTHCS năm 2018
Trong buổi lễ công đoàn trường đã phát thưởng cho 24 Công đoàn viên tích cực trong phong trào thi đua dạy tốt ở HKI .
Đồng thời nhà trường cũng trao thưởng cho 24 học sinh đạt giải các Hội thi và kỳ thi cấp Huyện và cấp Tỉnh .