TRƯỜNG THCS AN HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 11/10/2021, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công Đoàn trường THCS An Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 hiện tại, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Picture1

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 – 2022

Hội nghị cán bộ viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn.
Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thanh Hoàng – Hiệu trưởng trình bày báo kết quả đạt được trong năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Picture2

Đồng chí Huỳnh Thanh Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được năm học 2020- 202

Tiếp theo là đồng chí Nguyễn Minh Luân – Kế toán nhà trường báo cáo tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ. Và cuối cùng, đồng chí Trần Thị Thanh Thùy – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua, phát động phong trào thi đua – khen thưởng và thông qua kế hoạch phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và Nhà trường, kí cam kết thi đua năm học 2021 – 2022. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của giáo viên, nhân viên cho các báo cáo được thông qua trong Hội nghị nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Luân – kế toán đóng góp ý kiến

Đồng chí Đặng Hữu Tú – Phó hiệu trưởng đóng góp ý kiến

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên xây dựng trường THCS An Hòa thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, đưa trường THCS An Hòa ngày cáng phát triển và đạt được nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Tổ Ngoại ngữ – Năng khiếu