Liên đội Trường THCS An Hòa thăm hỏi gia đình chính sách 22-12

Tên file: Tham-hoi-gia-dinh-chinh-sach.doc
Tải về

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỹ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Sáng ngày 17/12/2020, Liên đội Trường THCS An Hòa phối hợp với xã Đoàn An Hòa tổ chức cho đội viên thăm hỏi và tặng quà 3 gia đình chính sách ở ấp 2 xã An Hòa với tổng giá trị là: 1.275.000 đồng từ nguồn vận động CB-GV-NV và các em đội viên đóng góp. Món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa, đã thể hiện được tấm lòng, tình cảm của các em học sinh trong Liên đội.

Qua hoạt động tổ chức cho học sinh tổ chức cho đội viên thăm hỏi gia đình chính sách. Học sinh thấm nhuần tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, giúp học sinh tự hào về truyền thống bảo vệ tổ quốc của ông cha ta, từ đó giúp các em cố gắn hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò, giỏi, người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.