Sinh hoạt chuyên đề môn Lịch Sử – Tổ Xã Hội

Tên file: bantinngan.doc
Tải về

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chuyên môn cũng như chất lượng dạy và học bộ môn lịch sử. Hôm nay, ngày 26/02/2021 giáo viên tổ Xã Hội trường THCS An Hòa tổ chức buổi sinh hoạt tổ chuyên môn và thực hiện chuyên đề “ Giải pháp nâng cao chất lượng dạy- học lịch sử” của cô Phan Thị Thanh, giáo viên tổ Xã Hội trường THCs An Hòa.

Trong chuyên đề của mình về “ Giải pháp nâng cao chất lượng dạy- học lịch sử” Cô Thanh đã trình bày rõ nguyên nhân, thực trạng cũng như những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Lịch sử. Một số giải pháp cụ thể:

• Gợi lại những kiến thức cơ bản có liên quan học sinh đã học.
  • Hướng dẫn kĩ học sinh khâu chuẩn bị bài
  • Sử dụng linh hoạt, đa dạng các phương pháp dạy học
  • Dùng hình ảnh trực quan sinh động để thu hút học sinh….

Những giải pháp hữu hiệu của cô đã được giáo viên trong tổ thống nhất, học hỏi và cũng trao đổi thêm một số giải pháp để cùng nhau nâng cao chất lượng môn học lịch sử cũng như áp dụng cho một số môn khác có liên quan.